logo binh an
Thiết bị điện Bình An

Tin tức

Điện trở nhiệt là gì

Điện trở nhiệt hiểu một cách đơn giản là sự cản trở dòng điện của một vật dẫn điện. Nếu vật dẫn điện tốt thì điện trở nhỏ, vật dẫn điện kém thì điện trở lớn, vật cách điện thì điện trở vô cùng lớn. Điện trở nhiệt, nhiệt điện trở hay thermistor nói chung là sự cản trở dòng điện của một vật dẫn điện và chuyển từ điện năng sang nhiệt năng.

Giới thiệu tụ bù Epcos

Tụ bù Epcos được sản xuất tại Ấn Độ, được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam bởi chất lượng ổn định.

Relay bảo vệ kết hợp quá dòng và chạm đất MK1000A

Relay Mikro MK1000A còn có tên gọi tiếng Anh là Combined Over Current and Earth Fauft Relay

LỰA CHỌN TIẾT DIỆN DÂY DẪN THEO CÔNG SUẤT

Việc tính toán và lựa chọn tiết diện dây dẫn theo công suất luôn được nhiều người quan tâm khi đấu nối, dẫn cấp hệ thống điện. Không chỉ sẽ tiết kiệm chi phí, an toàn cho người sử dụng, chúng ta còn có thể giảm thiểu tổn hao điện năng truyền dẫn.

Phân loại tủ điện công nghiệp

Tủ điện là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ công trình, nhà máy công nghiệp hay dân dụng nào, từ xưởng sản xuất nhỏ cho tới những nhà máy lớn.

Phương pháp đấu nối tụ bù 3 pha

Việc đấu nối tụ bù 3 pha là rất quan trọng và tùy theo từng trường hợp thì sẽ có cách đấu lắp theo các sơ đồ khác nhau. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Tính năng riêng biệt của các bộ điều khiển tụ bù Mikro

Hiện nay, có nhiều hãng sản xuất bộ điều khiển tụ bù, nhưng bộ điều khiển tụ bù Mikro lại được sử dụng phổ biến nhất bởi giá cả hợp lý và các tính năng ưu việt của nó.

Đặc điểm cấu tạo và các loại tụ bù công suất

Tụ bù công suất là thiết bị điện được sử dụng khá phổ biến hiện nay, nó được sử dụng để bù công suất phản kháng và nâng cao hệ số công suất cos φ nhằm giảm thiểu tình trạng bị phạt tiền theo quy định của ngành điện lực cũng như bảo hiệu quả hoạt động của lưới điện.