logo binh an
Thiết bị điện Bình An

Tư vấn lựa chọn thiết bị điện chất lượng, an toàn

11/6/2019 2:43:44 PM

Việc chọn mua và sử dụng các thiết bị điện có chất lượng tốt, an toàn luôn là mục đích của người tiêu dùng khi mua các thiết bị điện. Nhưng hiện nay đang có rất nhiều hãng sản xuất đã cho ra các sản phẩm khác nhau khiến cho người tiêu dùng hoang mang, không biêt nên lựa chọn loại nào cho tốt, loại nào mới phù hợp với hệ thống điện của gia đình. Hôm nay Thiết Bị Điện Bình An sẽ chia sẻ tới mọi người một số tiêu chí để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành lại phải chăng.

Những tiêu chí khi chọn mua thiêt bị điện

  • Kiểm tra mẫu mã, kích thước, chủng loại và giá trị sử dụng.
  • Thời gian sản xuất;
  • Hãng sản xuất;
  • Kiểm tra các tính năng của thiết bị;
  • Phù hợp với hệ thống điện của gia đình hay không?
  • Độ an toàn của thiết bị như thế nào? Có hệ thống tự động ngắt kết khi dòng điện xảy ra sự cố không?
  • Địa chỉ bán hàng có uy tín hay không? Có các chế độ bảo hành tốt không?...
Với mỗi người khi đi mua hàng sẽ có những tiêu chí lựa chọn riêng nhưng mục đích chính vẫn là chất lượng và an toàn. 
Ngành nghề nào cũng thế, phải có cạnh tranh mới thực sự phát triển tốt hơn được. Tuy nhiên sẽ có những đơn vị lợi dụng để chạy theo lợi nhuận, sản xuất ra những hàng kém chất lượng rồi bán ra thị trường với giá thấp để thu hút khách hàng. Cho nên việc cần quan tâm tới các vấn đề liên quan tới sản phẩm để có được sản phẩm tốt luôn là điều kiện bắt buộc.

Sản phẩm có thể bạn quan tâm:

Cách bảo quản thiết bị điện hiệu quả


Sau khi mua được những thiết bị được đánh giá là chất lượng cao thì không có nghĩa rằng đã xong. Một thiết bị tốt không có nghĩa rằng sẽ không có tổn hại nào. Nếu không có cách sử dụng và bảo quản hợp lý thì rất dễ gặp các tình trạng hư hỏng hoặc hiệu quả sử dụng kém. Đặc biệt là trong thời điểm mưa gió, trong thời điểm này nhiệt độ sẽ rất cao và rất dễ làm tăng nguy cơ rò rỉ điện, ảnh hưởng tới sự an toàn cho các thành viên trong gia đình và các thiết bị điện trong nhà. Vì vậy, để đẩm bảo an toàn cho người sử dụng và an toàn chi thiết bị thì người dùng cần giữ cho các vị trí hở điện, các vị trí tiếp nối như vị trí công tắc, ổ cắm luôn ở vị trí khô ráo nhất, tuyệt đối không để tình trạng nước đọng trên bề mặt ở các vị trí này. Kê cao các thiết bị điện khỏi mặt đất để tránh nước và tránh ẩm.

Địa chỉ mua hàng chất lượng nhất


Cũng như đã nói ở trên thì hiện nay cũng đang có rất nhiều cửa hàng điện tử - điện lạnh - thiết bị điện cung cấp các thiết bị cho mọi người. Nhưng yêu cầu của mọi người là lựa chọn được địa chỉ uy tín. Vì tại đó các thiết bị luôn được nhập chính hãng từ các hãng sản xuất và có giá tốt hơn.
Công ty thiết bị điện Bình An là một trong số đó. Chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị nào để phục vụ cho hệ thống điện của gia đình hay nhà kho, nhà xưởng thì chỉ cần liên hệ tới công ty là được. Các thiết bị đều được công ty nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, hàng được đánh giá cao về chất lượng.

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thiết Bị Điện Bình An
Đc: B1 TT Nguyễn Công Trứ - Hai Bà Trưng - Hà Nội
VPGD: Số 19 Ngõ 61/15 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện Thoại: 024.62931399 - Hotline : 0986323388