logo binh an
Thiết bị điện Bình An

Rơ le bảo vệ quá dòng chính hãng tại Thiết bị điện Bình An

5/10/2017 10:30:16 AM

Đây là một thiết bị điện công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong dòng điện công nghiệp. Rơ le bảo vệ quá dòng là sản phẩm của tiến bộ khoa học kỹ thuật. Nếu được sử dụng tốt rơ le bảo vệ quá dòng giúp ích rất nhiều cho các thiết bị điện tử cũng như trong quá trình sản xuất, nếu sử dụng không tốt sẽ đem lại những hệ quả đáng tiếc không thể tượng tượng được. Dòng điện thường dùng ở Việt Nam là dòng điện 120v, có đôi khi dòng điện này không phù hợp với những thiết bị điện công nghiệp nhập khẩu nên cần sử dụng rơ le bảo vệ quá dòng.

Các dòng rơ le bảo vệ quá dòng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều rơ le bảo vệ quá dòng phục vụ cho công nghiệp. Tuy nhiên đây là sản phẩm của công nghệ cao nên thường được nhập khẩu từ nước ngoài, Chúng ta sẽ tìm hiểu một số Rơ le bảo vệ quá dòng đang hiện hành và hay được sử dụng. Được sử dụng nhiều nhất có thể là rơ le bỏa vệ quá dòng (over current relay) của Mikro (Malaysia). Đây là sàn phẩm nhập khẩu phù hợp hầu hết với các dòng máy điện công nghiệp.
Máy có Dòng dịnh mức là5A ; Nguồn cung cấp là 198 đến 265 V AC. Kích thước của máy 96 x 96 mm. đặc biệt máy đáp ứng theo tiêu chuẩn IEC 60255 – 26, luôn đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

Tìm hiểu về công ty cũng cấp thiết bị điện công nghiệp

Có thể nói các công ty cung cấp thiết bị điện hiện nay gặp nhiều khó khăn khi dòng điện Việt Nam có sự khác biệt với các dòng điện trên thế giới. Những thiết bị điện công nghiệp tại Việt Nam lại được nhập khẩu hầu hết từ nước ngoài. Việc du nhập áp dụng thiết bị điện trong sản xuất cũng như là phục vụ đời sống xã hội gặp nhiều khó khăn. Vì vậy các công ty cần có thêm những linh kiện bổ trợ cho các thiết bị điện. Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Thiết Bị Điện Bình An – là một trong những ít đơn vị cung cấp đầy đủ những thiết bị điện phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt. Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao công ty Bình An luôn có những phương pháp khắc phục cho khách hàng đối với những thiêt bị điện khi cần.

Những dịch vụ trước và sau khi bán hàng luôn được khách hàng đánh giá cao. Vì vậy đến với Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Thiết Bị Điện Bình An là giải pháp công nghệ cho công việc kinh doanh và sản xuất của bạn. Những khó khăn sẽ được các kỹ sư tận tình tìm ra giải pháp tốt nhất, ít tốn chi phí nhất cho bạn.