logo binh an
Thiết bị điện Bình An

Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-112 Selec

Lượt xem: 1503

Giá bán: Liên hệ

Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-112 Selec là một sản phẩm tụ bù có chức năng cải thiện hệ số công suất của mạng điện, giúp hệ thống hoạt động tốt hơn, chất lượng và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Tags: , bộ điều khiển tụ bù,

Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-112 Selec là một sản phẩm tụ bù có chức năng cải thiện hệ số công suất của mạng điện, giúp hệ thống hoạt động tốt hơn, chất lượng và tiết kiệm chi phí tốt nhất. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thiết bị điện tụ bù đến từ thương hiệu Selec được ưa chuộng hiện nay.

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-112 Selec
Hãng sản xuất: Selec
Model: APFC 147-112
Xuất xứ: Ấn Độ
Bảo hành: 12 tháng
Giá cả: Liên hệ

Thông số kỹ thuật sản phẩm Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-112 Selec

Sử dụng chế độ điều khiển thông minh
4 chế độ: Automatic/Linear/Rotational/Manual
Điều khiển 8 / 12 cấp, ngõ ra relay
Điều chỉnh hệ số công suất tự động / bằng tay
Có password bảo vệ 2 lớp, cảnh báo CT ngược
Bảo vệ và cảnh báo: Qúa/thấp áp, quá/thấp cosφ
Nguồn cấp: 230 VAC

Mua  Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-112 Selec chính hãng

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều các đơn vị bán sản phẩm Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-112 Selec. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín, chất lượng. Rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc trôi nổi từ Trung Quốc, cho nên để mua được sản phẩm tốt thì bạn nên tìm đến một địa chỉ mua hàng uy tín.
Để mua được hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ, các bạn có thể tìm đến với Thietbidien247.com.vn. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện chất lượng, hiện đại, cùng những cam kết hàng đầu về sản phẩm. Cam kết giá ưu đãi nhất thị trường. Vì thế, mọi nhu cầu mua hàng hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn và hướng những ưu đãi hấp dẫn nhất.