logo binh an
Thiết bị điện Bình An

Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-108 selec

Lượt xem: 1548

Giá bán: Liên hệ

Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-108 selec với chức năng chính là để cải thiện hệ số công suất của mạng điện, mang đến giải pháp tiết kiệm về chi phí đầu tư vận hành hệ thống điện tốt nhất.
Trong quá trinh sử dụng điện có những thiết bị yều cầu công suất phản kháng, nếu những thiết bị này lấy công suất từ hệ thống thì sẽ làm giảm hệ số công suất tiêu thụ sẽ kéo theo tăng về chi phí đầu tư và vận hành. Cho nên, Selec đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-108 Selec. Tụ bù với chức năng chính là để cải thiện hệ số công suất của mạng điện. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu kỹ càng hơn về sản phẩm này.

Thông tin sản phẩm Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-108 Selec

Tên sản phẩm: Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-108 Selec
Hãng sản xuất: Selec
Model: APFC 147-108
Xuất xứ: Ấn Độ
Bảo hành: 12 tháng
Giá cả: Liên hệ

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Màn hình hiển thị LED
Sử dụng chế độ điều khiển thông minh
4 chế độ: Automatic/Linear/Rotational/Manual
Điều khiển 8 / 12 cấp, ngõ ra relay
Điều chỉnh hệ số công suất tự động / bằng tay
Có password bảo vệ 2 lớp, cảnh báo CT ngược
Bảo vệ và cảnh báo: quá/thấp áp, quá/thấp cosφ
Nguồn cấp: 90 - 550V AC

Tìm mua sản phẩm Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-108 Selec ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị có bán sản phẩm Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-108 Selec. Nhu cầu sử dụng thiết bị tụ bù nói chung khá lớn, tuy nhiên hãy chắc chắn là bạn tìm cho mình được một địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng và bảo đảm. Sản phẩm điện, điện tử mang tính đặc thù và cần kiến thức chuyên môn mới có thể đánh giá được, vì thế nếu băn khoăn không biết làm sao để sở hữu được sản phẩm uy tín thì các bạn có thể tìm đến với chúng tôi.
Thietbidien247.com.vn là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị điện. Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm, hướng dẫn lắp đặt, bảo hành theo đúng quy định. Mọi sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết chính hãng, bảo hành lâu dài cùng chế độ hậu mãi cực tốt. Vì thế, khi có nhu cầu mua Bộ điều kiện tụ bù APFC 147-108 Selec hãy liên hệ ngay cho chúng tôi!