logo binh an
Thiết bị điện Bình An

Cuộn Kháng Drosseln

Lượt xem: 700

Giá bán: Liên hệ

DETUNED FILTER HARMONIC Cuộn kháng lọc sóng hài cho APFC/ Hiệu DROSSELN/ CHLB ĐỨC Thiết kế dùng cho lưới điện 210V, 400V Hệ số lọc: 5.67%, 6%, 7%, 14% Công suất : từ 10 đến 200Kvar Loại thông dụng dùng cho các cấp tụ bù 440V, 525V, 690V, 800V. Mục đích tăng tuổi thọ cho hệ thống APFC. Đảm bảo hiệu quả kinh tế nâng cao hệ số công suất.

Tags: , cuộn kháng, cuộn kháng drosseln,

Cuộn kháng là thiết bị được sử dụng kết hợp với tụ bù, thiết bị này thực hiện chức năng bảo vệ tụ bù cũng như các thiết bị đóng cắt, relay bù. Sự kết hợp này giúp chúng ta gia tăng chất lượng điện cho hệ thống, bảo vệ hệ thống điện, tăng cường tuổi thọ cho các thiết bị điện. Để có được sản phẩm chính hãng, giá tốt, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Bình An sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật của cuộn kháng Drosseln

Cuộn kháng lọc sóng hài cho APFC/ Hiệu DROSSELN/ CHLB ĐỨC
Thiết kế dùng cho lưới điện 210V, 400V
Hệ số lọc: 5.67%, 6%, 7%, 14%
Công suất : từ 10 đến 200Kvar
Loại thông dụng dùng cho các cấp tụ bù 440V, 525V, 690V, 800V.
Mục đích tăng tuổi thọ cho hệ thống APFC. Đảm bảo hiệu quả kinh tế nâng cao hệ số công suất.
>>> Khách hàng lựa chọn nhiều nhất: đồng hồ đo công suất.
Chúng tôi luôn cung cấp những thiết bị điện chính hãng, an toàn cho khách hàng sử dụng. Cuộn kháng là sản phẩm mà nhiều đơn vị lựa chọn để hạn chế mất mát về tải sản, tăng tuổi thọ cho các máy móc, thiết bị đặc biệt là các máy công nghiệp. Những sản phẩm mà thiết bị điện Bình An phân phối đều là những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, có giấy tờ kiểm chứng vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sản phẩm cùng loại